• Blog
  • TIN-TUC-BAO-CHI
Tìm kiếm bài viết:

Ôtô nhập khẩu sắp ồ ạt về Việt Nam

17/03/2018

Gỡ bỏ nút thắt giấy chất lượng kiểu loại, xe nhập khẩu ASEAN mở toang cánh cửa về Việt Nam trong vài tháng tới. 

Xem chi tiết

Điểm mù xe tải - mối nguy hiểm cho tài xế xe con

15/03/2018

Khu vực nguy hiểm xung quanh xe tải, xe buýt, những nơi tài xế ngồi trên cabin không thể quan sát và dễ gay tai nạn với xe di chuyển trong khu vực này.

Xem chi tiết

Các chiến sĩ bộ đội hát đồng ca hit 'Buồn của anh' trên xe khách

14/03/2018

Hay và cảm xúc, dù chỉ là hát vui nhưng màn trình bày của các anh bộ đội rất ấn tượng", một độc giả khen ngợi.

Xem chi tiết

Nga: Vợ chính khách khỏa thân vận động cử tri đi bỏ phiếu bầu Tổng thống

14/03/2018

(NTD) - Ngày 14/3, dân mạng xôn xao thích thú bởi hình ảnh “không mảnh vải che thân” của phu nhân một nghị sĩ khu vực, đứng giữa dàn người mẫu khỏa thân xuất hiện công khai kêu gọi cử tri Nga đi bỏ phiếu Tổng thống vào ngày 18/3 tới. Theo dư luận, nhờ vận động kiểu táo bạo này, người Nga sẽ đi bầu nhiều hơn.

Xem chi tiết

Quân đội Syria kiểm soát 70% diện tích Nam Damascus, quyết quét sạch IS

14/03/2018

Quân đội Syria kiểm soát 70% diện tích Nam Damascus, quyết quét sạch IS

Xem chi tiết

Người ra lệnh lao thẳng tàu lên giữ đảo Cô Lin

14/03/2018

 

30 năm qua, những người mẹ liệt sĩ Gạc Ma vẫn khắc khoải chờ xương cốt của các anh, những người con chỉ biết mặt cha qua di ảnh để lại, nhiều người vợ thầm lặng hi sinh ở vậy nuôi con… Nỗi đau không bao giờ kể xiết. Song tất cả đều tự hào, kiêu hãnh, vì 64 liệt sĩ Hải quân Việt Nam nằm lại ngoài biển khơi là cho Tổ quốc được thanh bình, cho biển đảo Trường Sa xanh thắm giữa ngàn khơi.30 năm qua, những người mẹ liệt sĩ Gạc Ma vẫn khắc khoải chờ xương cốt của các anh, những người con chỉ biết mặt cha qua di ảnh để lại, nhiều người vợ thầm lặng hi sinh ở vậy nuôi con… Nỗi đau không bao giờ kể xiết. Song tất cả đều tự hào, kiêu hãnh, vì 64 liệt sĩ Hải quân Việt Nam nằm lại ngoài biển khơi là cho Tổ quốc được thanh bình, cho biển đảo Trường Sa xanh thắm giữa ngàn khơi.30 năm qua, những người mẹ liệt sĩ Gạc Ma vẫn khắc khoải chờ xương cốt của các anh, những người con chỉ biết mặt cha qua di ảnh để lại, nhiều người vợ thầm lặng hi sinh ở vậy nuôi con… Nỗi đau không bao giờ kể xiết. Song tất cả đều tự hào, kiêu hãnh, vì 64 liệt sĩ Hải quân Việt Nam nằm lại ngoài biển khơi là cho Tổ quốc được thanh bình, cho biển đảo Trường Sa xanh thắm giữa ngàn khơi.v(CAO) 30 năm trước, 64 cán bộ chiến sĩ Hải quân nhân dân Việt Nam đã anh dũng hi sinh trong cuộc chống trả lại sự tàn sát dã man của Hải quân Trung Quốc ngoài vùng biển Gạc Ma, Cô Lin, Len Đao để bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Xem chi tiết

Triều Tiên lên án Mỹ-Hàn thảo luận về chia sẻ chi phí quốc phòng

14/03/2018

Hãng thông tấn Yonhap đưa tin Triều Tiên ngày 14/3 đã lên tiếng phê phán các cuộc thương lượng đang diễn ra giữa Hàn Quốc và Mỹ về việc tiếp tục thỏa thuận liên quan đến việc chia sẻ chi phí quốc phòng, khẳng định rằng người dân Hàn Quốc mong muốn các lực lượng Mỹ rút khỏi Bán đảo Triều Tiên.

Xem chi tiết

Tướng lĩnh Mỹ có quan điểm trái ngược với Tổng thống D.Trump về thỏa thuận hạt nhân Iran

14/03/2018

Ngày 13/3, Tư lệnh Bộ Chỉ huy Trung tâm Mỹ, Tướng Joseph Votel, khẳng định thỏa thuận hạt nhân Iran vẫn nằm trong những lợi ích hàng đầu của Mỹ. Tuyên bố này trái với quan điểm của Tổng thống Mỹ Donald Trump rằng đây là một thỏa thuận “tồi tệ”.

Xem chi tiết

Nga tố Mỹ chuẩn bị tấn công Syria, thề sẽ động binh đáp trả

14/03/2018

Nga cho biết nắm được thông tin Mỹ có kế hoạch ném bom khu vực chính phủ Syria kiểm soát ở Damascus đồng thời tuyên bố sẽ đáp trả quân sự nếu Nga cảm thấy sinh mạng của các công dân nước này bị đe doạ bởi một cuộc tấn công như vậy.

Xem chi tiết

Chuyên gia phân tích chính trị Mỹ nhận định về Donald Trump sau vụ sa thải Rex Tillerson

14/03/2018

Quyết định của Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump sa thải Bộ trưởng Ngoại giao Rex Tillerson chỉ là do mong muốn của người đứng đầu nhà nước có một đội ngũ tuân theo chính quyền.

Xem chi tiết